THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

ĐỊA CHỈ LỚP HỌC

Cơ sở 1: Nhà hát Trưng Vương,

86 Hùng Vương, TP Đà Nẵng

Cơ sở 2: 409 Phan Châu Trinh,

Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

hotline

SỐ ĐIỆN THOẠI

02363 818 998

0903 519 044

FORM LIÊN HỆ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi thường gặp
Lớp học dạy kèm có điểm gì khác so với lớp học nhóm?

Về giáo trình và chất lượng giảng dạy sẽ hoàn toàn giống nhau giữa dạy kèm và dạy nhóm. Tuy nhiên, nếu dạy kèm thì giáo viên sẽ tập trung 100% vào một học trò (thay vì phải san đều thời gian ra cho các bạn khác). Vì thế, học viên lớp học kèm sẽ tiến bộ nhanh hơn so với lớp học nhóm. Nếu có điều kiện thì học viên nên đăng ký lớp học kèm.

Mỗi lớp học nhóm có bao nhiêu Học viên?

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, tại cơ sở 1 (Trưng Vương) thì mỗi lớp chỉ có từ 2 – 3 học viên, tại cơ sở 2 thì mỗi lớp có từ 2-4 học viên.

Riêng lớp Guitar nhóm sẽ có tối đa 5 học viên.

Đăng ký học theo khóa thì có lợi ích gì không?

Với khóa 3 tháng, học phí sẽ được giảm khoảng 10-15% so với việc chỉ đăng ký học trong 1 tháng ạ.

Trung tâm có hỗ trợ nhạc cụ không?

Trung tâm luôn hỗ trợ nhạc cụ chất lượng nhất (đảm bảo 100% chính hãng) cho học viên tập luyện như: Piano, Guitar và Organ. Bên cạnh đó, trung tâm còn có dịch vụ cho thuê nhạc cụ và phòng tập, để các học viên chưa có đàn có thể đăng ký giờ tập đàn với mức ‘giá học sinh’ ạ.

Khóa học bắt đầu khai giảng vào những thời điểm nào? Học viên vào lớp sau thì làm thế nào để bắt kịp với các bạn cùng khóa?

Trung tâm Hảo Vĩnh Music không ‘gom’ học viên để dạy theo khóa đại trà nhiều người. Thay vào đó, trung tâm sẽ dạy kèm theo nhóm, mỗi học viên trong nhóm sẽ có chương trình và tiến độ riêng, được giáo viên theo sát trong suốt quá trình học.

Giáo trình đào tạo của trung tâm có những gì?

Giáo trình trung tâm sử dụng kết hợp các giáo trình của nước ngoài với các giáo trình trong nước ạ. Trước khi nhập học, giáo viên sẽ kiểm tra trình độ của học viên để đưa ra giáo trình phù hợp.
Ví dụ, với môn Piano thì ở cấp độ cơ bản sẽ sử dụng Method Rose (Pháp) và Czerny, kết hợp với một số tác phẩm bên ngoài. Ở cấp độ nâng cao thì sẽ tùy vào định hướng học của học viên (đệm hát, pop solo, cổ điển) để xây dựng những chương trình phù hợp.

Địa chỉ học tại đâu?

Hiện tại trung tâm có 2 cơ sở tại quận Hải Châu:
Cơ sở 1 tại Nhà Hát Trưng Vương (86 Hùng Vương);
Cơ sở 2 tại 409 Phan Châu Trinh

Hai cơ sở có khác nhau về cơ sở vật chất, còn lại từ phương pháp dạy đến giáo trình đều giống nhau.

Một tuần học được bao nhiêu buổi?

Phổ biến nhất thì các học viên sẽ chọn 2 buổi học mỗi tuần, tuy nhiên nếu học viên muốn tăng số buổi học trong tuần lên thì Trung tâm vẫn đáp ứng được ạ.

Học viên bao nhiêu tuổi thì có thể học đàn được?

Với trẻ em thì từ 6 tuổi trở lên là có thể tham gia học, nhưng hiện tại trung tâm vẫn có 1 số bé 5 tuổi đã học được rất bài bản rồi ạ. Điều này một phần còn phụ thuộc vào việc bé hiểu hết được ngôn ngữ mà giáo viên truyền tải nữa ạ.
Đối với người lớn thì đa số là học để giải trí, thỏa mãn với đam mê nên chỉ cần sự kiên nhẫn và đam mê âm nhạc là đủ. 

Giáo viên có dò bài trước đi bắt đầu buổi học không?

Giáo viên có dò bài vào mỗi buổi học, mục đích chính là để đảm bảo tiến độ học tập của Học viên sau từng buổi học. TUy nhiên với tâm thái vui vẻ giữa cô và trò chứ không quá áp lực.