Discussion – 

0

Discussion – 

0

Sự kiện âm nhạc cuối năm Music & Friends Concert 2023 tại Đà Nẵng

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, Trường Âm Nhạc Yamaha – Cơ sở Đà Nẵng được vinh dự tổ chức một sân chơi âm nhạc hấp dẫn, từ các tiết mục biểu diễn cho đến các hoạt động vui chơi có thưởng vào đêm đại nhạc hội Music & Friends – Đại tiệc âm nhạc

Hảo Vĩnh Music

Trong những ngày cận kề cuối năm cũ và chào đón năm mới 2024, âm nhạc đã gắn kết hơn 150 vị khách quý đến với Đại tiệc Âm nhạc 2023 – MUSIC & FRIENDS. 

Hảo Vĩnh Music
Hảo Vĩnh Music

Đại nhạc hội là hoạt động ngoại khóa của Trường Âm Nhạc Yamaha – Cơ sở Đà Nẵng, với ý nghĩa tạo ra một sân chơi nghệ thuật cho các em có cơ hội thể hiện tài năng của mình. 

Hảo Vĩnh Music

 Các tiết mục trong đêm đại nhạc hội đều do chính các bạn học sinh, Thầy Cô giáo của trường chuẩn bị trong hơn một tháng trước khi trình diễn trên sân khấu.

Các học viên ưu tú của Trường Âm nhạc Yamaha – Cơ sơ Đà Nẵng đã chiêu đãi một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng như nhắn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến những người thân yêu.

Hảo Vĩnh Music
Hảo Vĩnh Music
Hảo Vĩnh Music
Hảo Vĩnh Music

Với chủ đề “Music & Friends – Đại tiệc Âm Nhạc”, các bạn nhỏ có cơ hội kết nối, giao lưu và đặc biệt gắn kết thêm tình bạn thông qua chương trình. 

Cùng chụp hình và lưu giữ những khoảnh khắc

Hảo Vĩnh Music
Hảo Vĩnh Music

 Tại đây, các bạn cùng hoà ca những giai điệu chúc mừng giáng sinh, chào đón năm mới thân thuộc – Tất cả như thay cho lời chúc “Giáng sinh an lành” và “Chào đón năm mới” mà Trường Âm Nhạc Yamaha – Cơ sở Đà Nẵng muốn gửi gắm.

 

Trường Âm Nhạc Yamaha chân thành cảm ơn quý phụ huynh và bạn nhỏ đã tin tưởng đồng hành cùng hành trình khám phá âm nhạc của các con trong suốt một năm qua.

Tags:

Nhi

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

You May Also Like

No Results Found

The page you requested could not be found. Try refining your search, or use the navigation above to locate the post.